Zalo
Tin tức

Bạn Cần Tìm Nhà Cung Cấp Thịt Bò Uy Tín- Giá Cả Tốt Trên Thị Trường?

Nhà cung cấp Nguyên Phát Đạt Foods là đơn vị chuyên cung cấp các loại thịt bò nhập khẩu chính ngạch giúp đáp ứng được nhu cầu của các đại lý kênh thương mại, Nhà hàng, quán ăn, Người tiêu dùng,.. tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Tây Ninh, Đồng Nai, Biên Hòa, ...một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Chúng tôi sẽ mở rộng thêm việc ship hàng không những qua các dịch vụ chuyển hàng nổi tiếng như : giaohangnhanh , ntlogistics hay viettelpost mà chúng tôi còn hỗ trợ chuyển hàng qua xe khách. Nhằm tạo sự linh động cho quý khách trong thời gian, chi phí vận chuyển cũng như đảm bảo chất lượng các loại bò Mỹ, bò Úc hay bò Kobe khi đến tay khách hàng.

Quý khách hàng các tỉnh sẽ được hỗ trợ thêm từ các nhà xe uy tín, Bảo quản thực phẩm đông lạnh cẩn thận.

Lựa chọn thời gian vận chuyển phù hợp:

Đối với những kiện thịt bò đi xa thì chúng tôi cần các quý khách hàng cung cấp thời gian muốn nhận hàng và địa điểm nhận hàng để chúng tôi có thể linh động hơn trong việc sắp xếp phương tiện cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo được chất lượng hóa cũng như thời gian đến tay quý khách.

Các khách hàng nằm ngoài tuyến xe thì chủ động ra trục đường chính nhận hàng. Hoặc gửi lại thông tin chành xe đi qua khu vực của khách hàng để chúng tôi có thể dễ dàng phục vụ quý khách một cách nhanh nhất.

Nguyên Phát Đạt Foods Cam kết: 

- Thực phẩm tươi cấp đông ngay, không hóa chất bảo quản, cam kết hương vị được giữ nguyên như hàng tươi sống sau khi rã đông

- Sản phẩm chất lượng. Có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh của nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP. HCM và Cục thú Y.

- Giao hàng đi tỉnh <12 giờ qua nhà xe hoặc theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo quy trình đóng gói và bảo quản thịt tốt nhất khi đến khách hàng.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn .Cám ơn bạn vì đã ghé thăm trang nhà Nguyên Phát Đạt Foods và chúc bạn mọi điều tốt nhất .Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 283/30/3 Đường Bông Sao , Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo: 0934524605 - 0938136069

Email: thucphamnpd@gmail.com
Website: https://thucphamnpd.com/

Fanpage: Công ty TNHH Nguyên Phát Đạt Foods