Zalo
Chính sách

Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Chính sách đổi trả áp dụng cho khách hàng mua số lượng lớn trên mỗi lần nhập hàng, các đại lý.

2. LÝ DO CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

  •  Điều kiện hàng hóa được yêu cầu đổi trả

Sản phẩm không đúng quy cách chất lượng, không đúng sản phẩm theo như đơn đặt hàng của khách hàng.
Sản phẩm bị hỏng do lỗi bảo quản sai kĩ thuật của Công ty TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN PHÁT ĐẠT _sau đây viết tắt là thucphamnpd, trường hợp vận chuyển đường xa đi các tỉnh mà khách hàng yêu cầu bảo quản không đúng nhiệt độ (không đóng đá khô, không vận chuyển bằng xe tải lạnh) thucphamnpd sẽ không chịu trách nhiệm.
Sản phẩm hết hạn sử dụng trước khi giao cho Khách hàng.
Sản phẩm bị sai tem nhãn, bao bì bị rách, xì hơi.
Đối với sản phẩm giao nguyên thùng mà không có niêm phong, không có ngày sản xuất khách hàng có quyền đổi lại bất cứ lúc nào.
Khách hàng thông báo ngay cho kinh doanh của thucphamnpd về tình trạng hàng hóa khi nhận được hàng.
Khách hàng lưu giữ chứng từ mua hàng của thucphamnpd (hóa đơn bán hàng có xác nhận của thucphamnpd,hoặc phiếu giao nhận)

  •  Thời gian đổi trả

Thucphamnpd.com sẽ nhận đổi trả hàng trong vòng 4h làm việc đối với khách hàng tại TP.HCM và 24 - 48h đối với khách hàng tỉnh kể từ lúc Khách hàng xác nhận đã nhận được hàng.

3. CHI PHÍ ĐỔI TRẢ

thucphamnpd sẽ chịu tất cả các chi phí vận chuyển , đóng gói trong quá trình đổi trả hàng
thucphamnpd sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền hoặc đổi hàng mới đối với hàng hóa đủ điều kiện đổi trả và khi thucphamnpd nhận lại đủ hàng hoàn trả từ khách hàng
Đối với khách hàng thay đổi mặt hàng khác, thucphamnpd sẽ căn cứ vào giá trị đơn hàng để tính để cấn trừ số tiền tương ứng với đơn hàng cho khách hàng.

4. NGUYÊN TẮC NHẬN HÀNG

Để đảm bảo khách quan trong quá trình nhận hàng giữa hai bên và đảm bảo quyền lợi khách hàng nhận được hàng tốt nhất. Công ty chúng tôi có quy định giao nhận hàng như sau:

Đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, quá trình kiểm tra khui thùng hàng sẽ được nhân viên thucphamnpd chụp hình lại.
Đối với khách hàng ở tỉnh lẻ, quý khách vui lòng chụp hình lại khi mở hàng của thucphamnpd gửi để kiểm tra sản phẩm. Hình ảnh sẽ là cơ sở để công ty căn cứ làm yêu cầu đổi trả hàng nếu có phát sinh lỗi.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và dụng sản phẩm Công ty TNHH Nguyên Phát Đạt Foods. Chúng tôi mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 283/30/3 Đường Bông Sao , Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938136069

Email: thucphamnpd@gmail.com
Website: https://thucphamnpd.com/

MST:0 3 1 5 0 3 6 4 1 9